Hộp giấy vệ sinh inox đặt WC giá rẻ BKW-A38

Hộp giấy vệ sinh inox đặt WC giá rẻ BKW-A38

Thông số kỹ thuật Hộp giấy vệ sinh inox đặt WC giá rẻ BKW-A38

– Hộp treo tường gọn nhẹ

– Dễ dàng thay giấy nhờ nắp mở phía trước

– Có khe theo dõi lượng giấy còn lại

– Chất Liệu: inox

– Kích thước: (L)125mm x (W)120mm x (H)125mm

– Màu: Trắng

hop-dung-giay-ve-sinh-BKW-A38

Hình ảnh Hộp giấy vệ sinh inox đặt WC giá rẻ BKW-A38

Mô tả chi tiết Hộp giấy vệ sinh inox đặt WC giá rẻ BKW-A38

Hộp giấy vệ sinh inox đặt WC giá rẻ BKW-A38 là sản phẩm tiện lợi và vệ sinh chuyên dùng cho nhà tắm và bếp gia đình, nhà vệ sinhvăn phòng, khách sạn và các nơi công cộng.

Với khả năng treo tường cố định, sản phẩm được trang bị cửa tiếp giấy phía trước và khe rút giấy dưới đáy hộp, gia tăng tối đa sự tiện lợi cho người sử dụng. Chất liệu inox cao cấp được thiết kế theo hình tròn

Do đặc thù sử dụng lâu dài trong không gian ẩm ướt, chất liệu inox là lựa chọn hàng đầu cho Hộp giấy vệ sinh inox đặt WC giá rẻ BKW-A38 nhờ vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm chỉ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vị trí sử dụng: Nhà tắm và bếp gia đình, nhà vệ sinh trong các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại… và các nơi công cộng khác.

Chú ý: Không để nước đọng lại trên bề mặt sản phẩm Hộp giấy vệ sinh inox đặt WC giá rẻ BKW-A38 sau khi làm vệ sinh, tốt nhất là dùng khăn ẩm để làm sạch và lau khô sau khi làm sạch. Nếu không sử dụng trong thời gian dài, nên làm sạch bên trong bình, đặc biệt là vòi bấm bằng nước ấm.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH:

Hộp giấy vệ sinh inox đặt WC giá rẻ BKW-A38 được bảo hành 6 tháng kể từ ngày giao hàng, Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thiết Bị Miền Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết:

+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

+ Sản phẩm 100% mới.

+ Giá thành tốt nhất.

Để có giá thành tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline:0866 858 372

Email: info@thietbimiennam.com

Hệ thống Website:  thietbimiennam.com,  sieuthithungrac.vn,  cotchaninox304.netThietbimiennam.com.vnthietbimienbac.com.vnthietbivesinhmienbac.com,  thietbivesinhmiennam.comcotchaninox304.com,  maichicong.com  bodoca.com,  bodoca.vn,  thietbinhatam.vn

Bình luận trên Facebook